ngậm đũa để có nụ cười đẹp

Hướng dẫn cách ngậm đũa để có nụ cười đẹp tự nhiên và rực rỡ

Nụ cười đẹp có thể mang một thông điệp đầy ý nghĩa, nó sẽ giúp bạn trông thật tự tin trước người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cười cũng đẹp như thiên thần, và mọi thứ thì đều bắt chúng ta phải cố gắng và rèn luyện. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn có một nụ cười đẹp trông thật tự nhiên và cuốn hút.

1. Vì sao nên có nụ cười đẹp?

Ngậm đũa để có nụ cười đẹp sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều công việc trong cuộc sống. Một câu chuyện cụ thể dưới đây sẽ chứng minh điều đó:

“Yu Bình là một nữ tiếp viên hàng không ở Trung Quốc. Có một lần khách hàng của cô tỏ ra cực kì bực bội vì sự phục vụ châm trễ, cảm giác anh ta lúc này đang thực sự muốn nổ tung cả chiếc máy bay này. Khi Yu Bình vừa mang đồ ăn đến, một nụ cười duyên dáng và lời nói xin lỗi nhẹ nhàng. Khiến anh tỏ ra hiền hòa và khuông mặt bực bội lúc nãy được xoa dịu ngay lập tức.”

ngậm đũa để có nụ cười đẹpLợi ích của nụ cười đẹp

Việc sở hữu một nụ cười đẹp và rạng rỡ là điều mà ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên khi sinh ra không phải ai cũng được ban tặng cho một nụ cười tỏa nắng và rực rỡ cả. Vì vậy bài tập ngậm đũa để có nụ cười đẹp sẽ giúp bạn có được điều đó.

Nhưng bạn cần biết rằng, ngậm đũa cũng phải có phương pháp và đúng cách mới thì mới giúp nụ cười được tự nhiên và hoản hảo với khuôn  miệng được. Vậy cách để có khuôn miệng đẹp khi cười là như thế nào? Xin mời bạn đọc ở phần tiếp theo.

2. Cách ngậm đũa đúng cách để có nụ cười đẹp

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: Vì sao mà các tiếp viên hàng không lại có nụ cười đẹp và xinh đến thế chưa? Tất cả là nhờ việc luyện tập bằng các bài tập cười ngậm đũa:

Bước 1: Hãy nở nụ cười thật thoải mái, tự nhiên. Cười với thần thái sang chảnh và khuôn dung thật tươi tỉnh. Lúc đầu có thể tập đứng trước gương để có thể điều chỉnh nụ cười như ý muốn.

Bước 2: Tập dùng răng cắn chặt chiếc đũa, nâng góc miệng lên và giữ trong khoảng 1 phút. Sau dần nâng mỗi bài tập lên, dành ra từ 10 – 15 phút để luyện tập. Sau 1 tuần, kết quả sẽ là một nụ cười tự nhiên và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Lưu ý: Cần phải kiên trì tập hằng ngày mới thành công, khi tập nên chú ý cười ở hai bên khoe miệng nhiều hơn. Và khi đã quen, về sau có thể tập mà không cần ngậm đũa nữa.

3. Bài tập cười ngậm đũa trong thực tế như thế nào?

Các nhân vân nghành hàng không, đường sắt, dịch vụ tại các nước như Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ… luôn được học cách ngậm đũa để có nụ cười đẹp trong các khóa huấn luyện riêng của công ty. Nhằm mục đích thuyết phục và phục vụ khách hàng chu đáo và tốt nhất.

Nhân viên phải cười làm sao thật tươi, làm cho người đối diện cảm giác dễ gần và hòa nhã. Khi cười, khóe miệng phải hơi nhếch lên, chỉ đủ hở 8 chiếc răng hàm trên. Để khách hàng có đứng xa khoảng cách 3m vẫn thấy nhân viên đang cười. Chính vì vậy mà nghành hàng không của các nước trên luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới.

Phương pháp này cũng đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng cách này để có nụ cười được tự nhiên và đẹp hơn.

ngậm đũa để có nụ cười đẹpĐể có nụ cười đẹp cho nam cũng có thể áp dụng phương pháp này

Tuy nhiên, ngoài chú trọng đến cách để có khuôn miệng đẹp khi cười cũng cần phải có một hàm răng trắng sáng. Nên đánh răng sau mỗi bữa ăn và đến nha khoa để thăm khám, lấy cao răng định kỳ 4 – 5 tháng/ lần.

Hy vọng rằng cách ngậm đũa để có nụ cười đẹp mà trang Y tế Sức Khỏe cung cấp cho các bạn. Sẽ giúp mọi người có một nụ cười tự nhiên và hoàn hảo nhất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top