Bọc răng sứ có hết móm không? Giải đáp của bác sĩ chuyên khoa

Kính chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi và tình trạng của tôi bị móm nhẹ. Tôi có nghe nói về phương pháp bọc răng sứ giúp cải thiện tình trạng móm nhẹ rất nhanh và hiệu quả.  Bác sĩ cho tôi hỏi là bọc răng sứ có chữa móm được không? Nếu có thì cho tôi hỏi luôn là thời gian và số tiền bọc răng sứ cho răng móm là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! ( Hòa Bety – Hà Nội)

1. Giải đáp của bác sĩ bọc răng sứ có hết móm không

Nha khoa Paris trả lời:

Chào anh. Trước tiên thay mặt Nha khoa Paris, tôi xin được cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi gắm những câu hỏi của anh cho chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi câu hỏi “bọc răng sứ có hết móm không” của anh. Tôi xin được giải đáp cụ thể vấn đề này như sau:

Ngoài việc điều trị và khắc phục những khuyết điểm về răng như: bị sứt, mẻ, sâu, hô… Thì phương pháp bọc răng sứ cũng có thể giúp khắc phục tình trạng răng móm hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này không phải trường hợp móm nào cũng có thể mang lại hiệu quả. Bởi vì, còn phải dựa vào nguyên nhân và mức độc răng bị móm.

+ Trường hợp móm do răng và mức độ móm là ít, thì phương pháp bọc răng sứ sẽ mang liệu hiệu quả. Việc điều trị móm cho trường hợp như thế này rất đơn giản. Phương pháp bọc răng sứ sẽ can thiệp vào và mài chỉnh sửa răng, kích thước và phương hướng. Sau đó sử dụng mão răng sứ để phục hình, giúp cân đối về khớp cắn hai hàm, từ đó tình trạng móm sẽ hết.

bọc răng sứ có hết móm khôngLàm răng hết móm bằng phương pháp bọc răng sứ

+ Nếu răng móm do xương hàm, và cấu trúc răng mọc lộn xộn thì việc bọc răng sứ sẽ không có tác dụng gì nhiều trong việc điều trị bệnh móm. Trường hợp này chỉ có thể niềng răng hoặc phẫu thuật cắt xương hàm dưới để chuẩn khớp cắn với hàm trên.
Do đó, anh Hòa nên đến các trung tâm nha khoa để các bác sĩ chụp phim hàm, xác định dõ nguyên nhân gây móm. Các bác sĩ sẽ giúp anh điều trị hết tình trạng bị móm.

Thời gian và giá bọc răng sứ cho răng bị móm

Tại Nha khoa Paris, các trường hợp răng bị móm nhẹ khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Chỉ sau 2 – 3 ngày là có thể điều trị dứt điểm tình trạng móm và khách hàng sẽ có một hàm răng ưng ý.

Còn về chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ và loại răng sứ do khách hàng chọn lựa. Tại nha khoa Paris, có rất nhiều các loại răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng chọn lựa. Các loại răng sứ đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chất lượng và chính sách bảo hành trung bình mỗi loại răng sứ từ 10 – 20 năm.

2. Review bọc răng sứ có hết móm không của khách hàng

Hãy cùng xem những chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng bọc răng sứ trên webtrertho, liệu rằng phương pháp bọc răng sứ có thực sự điều trị được tình trạng móm không.

bọc răng sứ có hết móm không?Câu hỏi làm răng sứ có hết móm không của bạn có tài khoản “pinkrainbow90”

bọc răng sứ có hết móm khôngTài khoản “phamhoa89” giải đáp nguyên nhân móm và trường hợp nào nên bọc răng sứ, niềng răng

bọc răng sứ có hết móm không?Tài khoản” le.186″ đưa ra thêm phương pháp dán răng sứ veneer cho răng bị móm

Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ từ chuyên gia và kinh nghiệm của khách hàng đã bọc răng sứ cho tình trạng răng bị móm. Đã giúp mọi người cũng như anh Hòa giải đáp được câu hỏi “bọc răng sứ có hết móm không?”. Nếu còn các thắc mắc liên quan đến vấn đề răng miệng và làm răng thẩm mỹ. Xin vui lòng để lại các câu hỏi ở phần bên dưới hoặc gọi điện vào số hotline 19006900 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top