Người có răng chó tính cách, vận mệnh trong cuộc đời ra sao?

Xem tướng răng chó ở người là phương pháp được cha ông ta áp dụng rất lâu trước đây. Theo nhân tướng học thì nhìn tướng răng bạn có thể biết được tính cách, vận mệnh cuộc đời của một người. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về tướng răng này hãy theo dõi những nội dung dưới đây.

1/ Răng chó ở người có đặc điểm gì?

Theo quan niệm xưa thì có rất nhiều cách để bạn có thể nhận biết được tương lai của mình hoặc của những người xung quanh. Và cách phổ biến nhất đó là nhìn dáng răng, bởi răng chính là phần xương cốt của con người nhưng được lộ ra ngoài. Nó thể hiện được tính cách, vận mệnh tiềm ẩn của người sở hữu.

răng chó của người cũng là một dáng răng mà bạn có thể nhận biết được tính cách, vận mệnh của một người. Người có tướng răng này có đặc điểm như sau: răng cửa không đều nhau có thể cái to, cái nhỏ, cái dài cái ngắn hoặc thưa không sát khít. Răng nanh của dáng răng này thường dài, nhọn hơn các răng khác trên cung hàm.

răng chó

Người có tướng răng chó

Rất nhiều người nhầm lẫn dáng răng này với người có răng hổ hoặc tướng răng nanh nhọn. Bởi chúng đều có răng nanh dài nhọn. Nhưng bạn cần chú ý đến những răng cửa, tránh việc nhìn nhận, đánh giá sai về một người.

2/ Tướng răng chó trong tử vi, tướng số nói gì?

Theo nhân tướng học thì răng chó là một trong những dáng răng xấu mà rất nhiều người không mong muốn gặp phải. Bởi nhìn cơ bản cả nam và nữ sở hữu dáng răng này đều là người có tính cách thất thường, quái gở, nói năng thường không suy nghĩ kỹ nên thường hay mang đến vạ miệng. Đặc biệt không có tính kiên trì nên công việc khó thăng tiến.

Tính cách những người sở hữu dáng răng này thường phóng khoáng, tự do, hòa đồng với mọi người. Họ không thích ganh đua, không có chí tiến thủ trong công việc và thương ăn nói không suy nghĩ, bộp chộp nên thường không được lòng sếp và đồng nghiệp.

Đặc biệt là với những người phụ nữ sở hữu dáng răng này thường hay có tính cách thất thường, không kiên trì nên càng khó thành công. Họ thường ăn nói không suy nghĩ kỹ nên thường dẫn đến tình trạng ăn nói vô duyên, làm mất lòng đồng nghiệp.

răng chó

Tử vi, tướng số nói gì về tướng răng này?

Những người có tướng răng chó thường có cuộc sống vất vả, nhiều bất chắc. Vì thường phải chịu nhiều thị phi trong ăn nói, không có chí tiến thủ nên công việc luôn dậm chân tại chỗ. Và với tính cách phóng khoáng thì họ thường không biết cách tiêu – giữ tiền.

Với những người đàn ông thì việc tích cóp và có được tiền để dành lại càng khó khăn. Bởi tính cách phóng khoáng, dù không làm ra được nhiều tiền hoặc số tiền của họ không đủ để mua một món đồ gì đó nhưng nếu họ thích, họ sẵn sàng chi trả cho nó.

Những người này lại kèm theo tình trạng răng cửa thưa thì cuộc sống khó khăn lại càng thêm vất vả. Bởi họ không biết vun vén cho gia đình, lúc nào cũng trong hoàn cảnh thiếu thốn, vay mượn.

3/ Khắc phục tình trạng răng chó ra sao?

Hiện nay chưa ai có thể giải thích hay chứng minh được những điều trên là đúng. Nhưng chắc chắn một hàm răng thưa, không đều, với nhiều khuyết điểm thì nó sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bạn như:

  • Gây mất thẩm mỹ do hàm răng không đều, làm nụ cười của bạn kém duyên hơn rất nhiều
  • Gây các bệnh lý răng miệng
  • Giảm khả năng ăn nhai hoặc gây áp lực ăn nhai cho các răng cửa, răng hàm

Để ngăn ngừa các bệnh lý trên và để bản thân có thể thoải mái hơn, không còn lo lắng về việc răng chó có vận mệnh xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thì bạn nên khắc phục tình trạng này. Cách thay đổi dáng răng theo phong thủy tốt nhất là thực hiện bọc răng sứ.

Nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị thưa, khấp khểnh nhẹ, răng nanh không có quá nhiều biến dạng. Bởi nếu có quá nhiều khuyết điểm nó sẽ không mang lại kết quả tốt nhất mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khác cho sức khỏe răng miệng.

răng chó

Bọc răng sứ cải thiện răng chó

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, sau đó thực hiện mài răng, lấy dấu răng, thiết kế mão sứ. Cuối cùng là công đoạn gắn mão sứ lên răng, cải thiện mọi khuyết điểm trên răng của bạn. Bạn có thể cùng bác sĩ thiết kế răng như mong muốn trên phần mềm giả định để có dáng răng phù hợp với đường cười, phong thủy mà bạn thích.

Mão sứ có màu sắc y như răng thật nên sẽ không bị lộ so với các răng khác trên cung hàm. Độ cứng chắc gấp nhiều lần răng thật nên có thể ăn nhai thoải mái. Tuổi thọ của một chiếc răng sứ có thể kéo dài đến 30 năm nếu bạn chọn mão sứ tốt và biết cách chăm sóc răng miệng.

Tuy nhiên muốn có một dáng răng như ý và an toàn, hiệu quả thì bạn cần thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao. Có như vậy mới mang lại kết quả thay đổi tướng số cho bạn tốt nhất mà không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng răng chó và tìm cho mình phương pháp cải thiện tốt nhất. Nếu vẫn còn các câu hỏi liên quan cần giải đáp thì có thể gọi đến cho chúng tôi qua số 19006900 hoặc để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn cụ thể, chi tiết nhất cho bạn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Scroll to Top